Nét đẹp của mô hình chung cư TDH Trường Thọ và những tiền đề cho sự phát triển

Chính vì mong muốn lựa chọn cho mình một mô hình chất lượng, hài hòa và đạt yêu cầu về giá cả, công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức đã khảo sát nhiều đơn vị thực hiện. Cuối cùng, chủ đầu tư này đã bị chinh phục và quyết định trao mô hình chung cư TDH Trường Thọ cho ekip mà mình ưng ý nhất. Nhóm làm mô hình kiến trúc này chính là đội ngũ chủ chốt để hình thành công ty Ánh Trăng Vàng hiện nay.

>> Mô hình kiến trúc Bien Hoa City Square và sự ra đời của công ty TNHH MTV Mô Hình Ánh Trăng Vàng


Chính vì mong muốn lựa chọn cho mình một mô hình kiến trúc chất lượng, hài hòa và đạt yêu cầu về giá cả, công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức đã khảo sát nhiều đơn vị thực hiện. Cuối cùng, chủ đầu tư này đã bị chinh phục và quyết định trao mô hình chung cư TDH Trường Thọ cho ekip mà mình ưng ý nhất. Ekip  làm mô hình kiến trúc này chính là đội ngũ chủ chốt để hình thành công ty mô hình Ánh Trăng Vàng hiện nay.

 

Toàn cảnh mô hình kiến trúc chung cư TDH Trường Thọ nhìn từ phía trước

Toàn cảnh mô hình kiến trúc chung cư TDH Trường Thọ nhìn từ phía trước


Tại thời điểm làm mô hình kiến trúc chung cư TDH Trường Thọ, các điều kiện về chất liệu cũng như công cụ hỗ trợ các công đoạn thực hiện cũng chưa được trang bị đầy đủ và hiện đại như ngày nay. Thế nhưng, bằng chính niềm đam mê và sự sáng tạo hết lòng của mình, ekip đã hoàn thành mô hình không chỉ đạt yêu cầu đưa ra mà còn gây bất ngờ lớn cho mọi người về cách kết nối và trang trí mô hình.

 

Khu vui chơi và sân trước của chung cư Trường Thọ

Khu vui chơi và sân trước của chung cư Trường Thọ


Hầu như tất cả khách hàng tham gia buổi triển lãm giới thiệu mô hình đều không thể đoán hoặc xác định chính xác độ dày của chất liệu làm ra mô hình kiến trúc này. Đặc biệt, hệ thống chiếu sáng còn được thiết kế phá cách theo nhiều cấp độ màu sắc và kiểu dáng đèn khác nhau. Chúng tạo ra các khu vực căn hộ chung cư có kết cấu ánh sáng và đặc trưng khác nhau, thu hút mọi ánh nhìn và sự quan tâm của khách hàng.

 

Cận cảnh mô hình kiến trúc tháp B

Cận cảnh mô hình kiến trúc tháp B


Đến với buổi trưng bày mô hình kiến trúc chung cư TDH Trường Thọ, tất cả khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm thú vị là chính tay mình sẽ thực hiện các thao tác để khởi động hệ thống ánh sáng của toàn mô hình. Từ đó, có cái nhìn chính xác hơn từng loại căn hộ được thể hiện trong cả mô hình chung cư này.

 

Mô hình kiến trúc chung cư TDH Trường Thọ nhìn từ phía sau


Với đội ngũ chỉ 6 người nhưng ekip đã thực hiện mô hình kiến trúc chung cư TDH Trường Thọ gồm 2 mô hình chỉ trong vòng 30 ngày. Đây là một con số thật sự ấn tượng. Trong quá trình thực hiện đội ngũ kỹ sư cũng đã vướng phải nhiều khó khăn nhưng với kinh nghiệm thực hiện những mô hình kiến trúc có tỉ lệ 1/200 tương tự, các kỹ sư đã cùng nhau thảo luận, đề xuất và đưa ra những quyết định hay nhất cho mô hình.

 

Mô hình kiến trúc chung cư TDH Trường Thọ nhìn từ phía sau

Cận cảnh mô hình kiến trúc tháp A của chung cư TDH Trường Thọ nhìn từ phía sau

 

Làm mô hình kiến trúc chung cư TDH, ekip thực hiện được đánh giá rất cao và tạo được sự tin tưởng lớn cho khách hàng. Mô hình chính là công cụ bán hàng hết sức hữu hiệu của Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức, từ đó chủ đầu tư đã đã tin tưởng giao cho ekip thực hiện tiếp mô hình chung cư Trường Thọ với tỉ lệ lớn hơn nhằm chuẩn bị cho việc khai trương sàn giao dịch bất động sản của mình.


Làm thành công mô hình kiến trúc chung cư TDH Trường Thọ không chỉ là tiền đề cho sự thành công của chủ đầu tư, sự tiện nghi cho cuộc sống của khách hàng mà còn mang một ý nghĩa rất lớn cho các ý tưởng và sự hình thành cũng như phát triển của công ty mô hình Ánh Trăng Vàng.

 

 Viết Diêu Quốc Thái

Nguồn:lammohinh.net
 

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
Sửa
TOP