Mô hình kiến trúc nhà thờ giáo xứ Tân Hương

Mô hình kiến trúc nhà thờ giáo xứa Tân Hương được áp dụng công nghệ in 3D tiên tiến để mô tả chính xác từ chi tiết trong ý đồ thiết kế của đơn vị tư vấn thiết kế.

Mô hình kiến trúc nhà thờ giáo xứ Tân Hương do công ty Mô Hình Ánh Trăng Vàng thực hiện. Mô hình kiến trúc nhà thờ giáo xứ Tân Hương được sản xuất nhằm phục vụ việc kêu gọi giáo dân đóng góp xây dựng nhà thờ mới. Để làm mô hình kiến trúc nhà thờ giáo xứ Tân Hương công ty mô hình Ánh Trăng Vàng đã sử dụng công nghệ in 3D 4K để tạo ra các phiên bản mô hình sắc nét. Để đảm bảo cho công tác tuyên truyền và vận động quyên góp của nhà thờ nhân dịp đón tết cổ truyền, mô hình kiến trúc này đã được sản xuất trong thời gian 14 ngày mặt dù thời gian hoàn thành theo hợp đồng là 21 ngày. Mặt dù thời gian làm mô hình gấp rút nhưng không vì thế mà công ty Mô Hình Ánh Trăng Vàng chấp nhận một sản phẩm sơ sài hay đại khái. Từng chi tiết nhỏ của mô hình kiến trúc này đã được chế tác tỉ mỉ và được chỉnh sửa để lột tả được ý đồ thết kế.

Thông tin chi tiết của mô hình kiến trúc nhà thờ giáo xứ Tân Hương: Kích thước: 1x2m Tỷ lệ: 1/100 Thời gian sản xuất và lắp đặt mô hình kiến trúc Nhà thờ giáo xứ Tân Hương là 14 ngày.

.............

Công ty TNHH MTV Mô Hình Ánh Trăng Vàng. Đơn vị làm mô hình kiến trúc, sa bàn, sa bàn kiến trúc, mô hình bất động sản chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ tư vấn, lập báo giá làm mô hình kiến trúc miễn phí.

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
TOP