Kinh nghiệm Làm mô hình kiến trúc lấy từ đâu?

Qua các phương tiện truyền thông như báo chí, ti vi bạn sẽ nhìn thấy được những mô hình kiến trúc mới lạ của các kỹ sư trong và ngoài nước. Đồng thời, những nơi đó còn cung cấp cho bạn những ý tưởng phát sinh về chất liệu làm mô hình, màu sắc làm cho mô hình kiến trúc đẹp hơn, lung linh hơn. Phương tiện truyền thông cung cấp kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau và thực sử bổ ích cho nhiều người.

>> Mô hình kiến trúc chung cư – giải pháp cho tình trạng thiếu nhà ở

 

Để trả lời câu hỏi "Kinh nghiệm Làm mô hình kiến trúc lấy từ đâu?" chúng ta thường nghĩ để có kinh nghiệm làm mô hình kiến trúc thì người kỹ sư phải tham gia làm mô hình. Nhưng không, có rất nhiều môi trường và điều kiện khác nhau để chúng ta có thể thu thập thêm nguồn kinh nghiệm cho mình như các phương tiện truyền thông đại chúng, sách vở, giáo viên và cả bạn bè. Thử tìm hiểu xem chúng ta có thể lấy thêm kinh nghiệm cho mình từ đâu nhé!


Bạn thấy đấy, dù xem qua những tài liệu sách vở đó chỉ là phần lý thuyết nhưng nó cũng sẽ giúp cho bạn có thêm lượng kiến thức. Khi tiếp xúc thực tế bạn sẽ không quá bở ngỡ mà bình tĩnh tìm cách giải quyết sự việc. Lượng kiến thức này được xem là hành trang cơ bản nhất cho ngành nghề làm mô hình kiến trúc.


Kinh nghiệm làm mô hình kiến trúc một phần đến từ việc nghiên cứu tái liệu và sách vở
Kinh nghiệm làm mô hình kiến trúc một phần đến từ việc nghiên cứu tái liệu và sách vở


Qua các phương tiện truyền thông như báo chí, ti vi bạn sẽ nhìn thấy được những mô hình kiến trúc mới lạ của các kỹ sư trong và ngoài nước. Đồng thời, những nơi đó còn cung cấp cho bạn những ý tưởng phát sinh về chất liệu làm mô hình, màu sắc làm cho mô hình kiến trúc đẹp hơn, sống động hơn. Phương tiện truyền thông cung cấp kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau và thực sử bổ ích cho nhiều người.


Một nơi rất quan trọng mà tôi muốn đề cập với bạn đó chính là các buổi triển lãm, hội thảo hay các cuộc thi làm mô hình kiến trúc. Đến với nơi này bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều những bạn bè cùng đam mê với mình để cùng trao đổi và giúp nhau phát triển. Hơn nữa, nơi đây có rất nhiều kỹ sư kinh nghiệm, họ sẽ cho bạn những kiến thức thực tế quý báu.

 

Các mô hìn kiến trúc tại triển lãm là nơi cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế quý báu
Các mô hìn kiến trúc tại triển lãm là nơi cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế quý báu


Bạn thấy đấy, có rất nhiều nơi và nhiều nguồn để bạn tăng thêm lượng kinh nghiệm làm mô hình kiến trúc cho mình. Hãy mở rộng tầm nhìn, luôn kết nối và giao tiếp với mọi người để nâng cao kiến thức. Không bao giờ là thừa nếu bạn biết chọn lọc và tiếp thu các thông tin ngoài xã hội..

 

Viết Diêu Quốc Thái

Nguồn: lammohinh.net

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
Sửa
TOP