Lakeview villas- mô hình kiến trúc nhà ở cho người thu nhập cao

Thời gian gần đây nhu cầu nhà ở cao cấp của người dân thành phố đang thu hẹp lại do khó khăn chung của nền kinh tế nhưng vẫn có một lượng khách hàng tiềm năng nhất định. Vì vậy, công ty Becamex IDC đã đầu tư khu đô thị Lakeview villa tại Thành phố mới Bình Dương. Nhằm giúp người mua nhà có thể hiểu được kiến trúc và quy mô của dự án, công ty Ánh Trăng Vàng đã làm mô hình kiến trúc để giúp khách hàng hiểu hơn về công trình.

>> Mô hình kiến trúc thạch cao của Timothy Richards

 

Thời gian gần đây nhu cầu nhà ở cao cấp của người dân thành phố đang thu hẹp lại do khó khăn chung của nền kinh tế nhưng vẫn có một lượng khách hàng tiềm năng nhất định. Vì vậy, công ty Becamex UDJ  đã đầu tư khu đô thị Lakeview villa tại Thành phố mới Bình Dương. Nhằm giúp người mua nhà có thể hiểu được kiến trúc và quy mô của dự án, công ty Becamex UDJ đã đặt làm mô hình kiến trúc của dự án để giúp khách hàng hiểu hơn về công trình.

   
Mô hình kiến trúc Lakeview villa tại thành phố mới Bình Dương.
Mô hình kiến trúc Lakeview villa tại thành phố mới Bình Dương.

 

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, ekip làm mô hình đã làm mô hình kiến trúc khu đô thị này và mô tả đầy đủ tiện ích đi kèm, không gian xanh, những mẫu thiết kế nhà ở của khu đô thị,....  thể hiện bao quát đầy đủ các thiết kế của công trình để giúp người mua nhà nhìn vào có thể hiểu ngay kiến trúc của công trình đó và tiện ích khu đô thị mình sẽ sinh sống.

 

Mô hình kiến trúc  lakeview villa với nhiều cây xanh đem đến sự mát mẻ
Mô hình kiến trúc Lakeview villas với nhiều cây xanh đem đến sự mát mẻ

 

Khách hàng nhắm đến của khu đô thị Lakeview vila là những người có thu nhập cao nên chúng tôi đã nghiên cứu sở thích và mong muốn của đối tượng khách hàng này và làm mô hình kiến trúc Lakeview villa thật đẹp sang trọng, ấn tượng, gần gũi với thiên nhiên mang lại một cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho khách hàng.

 

Mô hình kiến trúc đầy đủ biệt thự, cây xanh, hồ bơi giúp khách hàng thoải mái và thư giãn.
Mô hình kiến trúc mô tả đầy đủ biệt thự, cây xanh, hồ bơi giúp khách hàng thoải hình dung ra chất lượng dịch vụ mà chủ đầu tư đem lại


Khu đô thị Lakeview villas  với mô hình kiến trúc hiện đại và đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại, khu nhà trẻ, nhà mẫu giáo,…. tiện lợi trong việc mua sắm và giữ con nhỏ, ngoài ra khu đô thi còn được đầu tư khu công viên cây xanh giúp bạn có không gian thoáng đãng luyện tập thể dục và tạo không khí trong lành cho ngôi nhà và sức khỏe của bạn.

 

Viết Diêu Quốc Thái

Nguồn: www.lammohinh.net

 

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
Sửa
TOP