Mapletree Business city @ Bình Dương - Tiện ích phức hợp

Mapletree Business City @ Bình Dương được làm mô hình kiến trúc theo hình thức phức hợp với những tiêu chuẩn kỹ thuật ”hạng ưu” cùng rất nhiều tiện ích logistics chất lượng cao.

>> Làm Mô Hình Kiến Trúc Tổ Hợp

Mapletree Business City @ Bình Dương được làm mô hình kiến trúc theo hình thức phức hợp với những tiêu chuẩn kỹ thuật ”hạng ưu” cùng rất nhiều tiện ích logistics chất lượng cao. Dự án này tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, mang lại một không gian xanh tạo điều kiện cũng như môi trường tốt nhất cho người dân sinh sống và làm việc tại đây.

 

MBC @ Bình Dương làm ra mô hình kiến trúc với khu công nghiệp kỹ thuật cao trải dài trong một khuôn viên xanh rộng. Hệ thống cây xanh được thiết kế xuyên suốt hệ thống giao thông và xen giữa các tòa nhà, khu công nghiệp rất thẩm mỹ và tươi mát. Trong mô hình có rất nhiều công viên xanh tạo nên những điểm nhất tuyệt vời cho dự án.

 

Không gian xanh tạo nét thẩm mỹ và tươi mát

Không gian xanh tạo nét thẩm mỹ và tươi mát

 

Đầu tư lớn về khuôn viên dự án nhưng làm mô hình kiến trúc các tòa nhà, nhà xưởng hay kho bãi vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định về quy hoạch. Hệ thống viễn thông được thế kế cáp ngầm rất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hệ thống đường nội bộ và cả đường chính được thiết kế với chất lượng cao và hài hòa về kiến trúc. Mô hình còn có hệ thống chiếu sáng hợp lý đảm bảo giao thông thông suốt.

 

Hệ thống chiếu sáng hợp lý đảm bảo giao thông thông suốt

Hệ thống chiếu sáng hợp lý đảm bảo giao thông thông suốt


Mapletree đã đầu tư làm ra mô hình kiến trúc dự án MBC @ Bình Dương với nhiều dịch vụ tiện ích cho nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây: các cửa hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí bên cạnh khu sản xuất kinh doanh hiện đại. Dự án sẽ là một trung tâm kinh doanh mới và lý tưởng cung cấp môi trường làm việc-sinh sống lý tưởng cho các nhân viên giúp cân bằng cuộc sống.


Làm mô hình kiến trúc hiện đại này sẽ là thành công rực rỡ cho Mapletree. Tất cả nhà đầu tư, doanh nghiệp sẽ nhìn thấy việc đặt cơ sở sản xuất kinh doanh trong một khu công nghệ cao đã được thiết kế hoàn hảo là sự đầu tư thông minh. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại và đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Mô hình kiến trúc mang lại thành công cho Mapletree
Mô hình kiến trúc mang lại thành công cho Mapletree

 

Nguồn: www.lammohinh.net

 

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
TOP