Mô hình kiến trúc Bien Hòa City Square - Sản phẩm của sự đam mê và tâm huyết

Dựa theo bản vẽ tổng thể của dự án, ekip làm mô hình đã đưa ra nhiều kế hoạch thực hiện và so sánh để chọn ra giải pháp tốt nhất. Tất cả sự lựa chọn này cũng vì hướng đến một mô hình kiến trúc sáng tạo thật sự, mang lại cái nhìn mới về tổng quan đô thị thành phố Biên Hòa.

>> Làm mô hình kiến trúc và kinh doanh địa ốc - hỗ trợ và hợp tác phát triển

 

Với yêu cầu phải làm mô hình kiến trúc thể hiện đầy đủ sự hiện đại, tiện nghi và sang trọng của đô thị mới. Đồng thời, trong mô hình phải có sự kết nối các trung tâm kinh tế, thương mại, giải trí một cách hài hòa nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế của thành Phố Biên Hòa. Đội ngũ thực hiện mô hình đã trải qua rất nhiều khó khăn nhưng đã đáp ứng tốt nhất thậm chí vượt nhiều yêu cầu chủ đầu tư đã đề ra.

 

Dựa theo bản vẽ tổng thể của dự án, ekip làm mô hình đã đưa ra nhiều kế hoạch thực hiện và so sánh để chọn ra giải pháp tốt nhất. Tất cả sự lựa chọn  này cũng vì hướng đến một mô hình kiến trúc sáng tạo thật sự, mang lại cái nhìn mới về tổng quan đô thị thành phố Biên Hòa. Tuy nhiên trong quá trình thảo luận đã gặp không ít khó khăn cả về ý kiến, quan điểm và nhân sự làm mô hình kiến trúc này.


Mô hình kiến trúc Bien Hòa City Square mang lại cái nhìn mới về tổng quan đô thị thành phố Biên Hòa
Mô hình kiến trúc Bien Hòa City Square mang lại cái nhìn mới về tổng quan đô thị thành phố Biên Hòa


Vượt qua rất nhiều khó khăn trong thực tế, đội ngũ làm mô hình kiến trúc đã thống nhất áp dụng những yếu tố sáng tạo hoàn toàn mới, mang đến một phong cách riêng biệt cho khu đô thị mới Biên Hòa City Square, thu hút sự quan tâm của khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho chủ đầu tư. Sự phá cách này tuy có phần mạo hiểm nhưng kết quả đạt được đã vượt xa hơn cả sự mong đợi của chủ đầu tư.

Mô hình kiến trúc Biên Hòa City Square được hoàn thiện một cách xuất sắc với kích thước 1,2 x 2,4. Điều đáng khen hơn nữa, ekip làm mô hình vỏn vẹn 2 người đã thực hiện đúng tiến độ đề ra trong vòng 45 ngày. Điều này đã thể hiện sự đam mê dành cho nghề làm mô hình kiến trúc và tâm huyết sáng tạo vượt bậc của ekip làm mô hình.

 


Mô hình được chăm chút, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ


Mô hình kiến trúc này đã được các chuyên gia đánh giá rất cao trong sự chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Từng hàng cây, bóng đèn, đường giao thông cho đến hệ thống cửa chính, cửa sổ các tòa nhà đã thể hiện được phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp của đơn vị thực hiện. Đây chính là điều đáng mừng cho sự phát triển của ngành làm mô hình kiến trúc Việt Nam.

 

Viết Diêu Quốc Thái

Nguồn: lammohinh.net
 

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
TOP