Mô hình quy hoạch quận 10 và cam kết về chất lượng

Công ty đã thực hiện làm rất nhiều mô hình kiến trúc quy hoạch khác nhau nhưng đều đặt tiêu chuẩn chất lượng và đưa cam kết uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Vì lý do đó, một số mô hình khách hàng vô cùng an tâm khi giao hẳn việc thực hiện mà không hề tham gia giám sát tiến độ thực hiện. Mô hình quy hoạch quận 10 là một trong những mô hình công ty Ánh Trăng Vàng được sự tin cậy giao phó hoàn toàn các công đoạn thực hiện và không hề có giám sát từng giai đoạn.

>> Những thuận lợi và khó khăn trong làm mô hình kiến trúc quy hoạch

 

Công ty đã thực hiện làm rất nhiều mô hình kiến trúc quy hoạch khác nhau nhưng đều đặt tiêu chuẩn chất lượng và đưa cam kết uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Vì lý do đó, một số mô hình khách hàng vô cùng an tâm khi giao hẳn việc thực hiện mà không hề tham gia giám sát tiến độ thực hiện. Mô hình quy hoạch quận 10  là một trong những mô hình mà công ty mô hình Ánh Trăng Vàng được sự tin cậy giao phó hoàn toàn các công đoạn thực hiện và không hề có giám sát từng giai đoạn.


Công ty Ánh Trăng Vàng làm mô hình kiến trúc Quy hoạch Quận 10 theo yêu của khách hàng là công ty TNHH đầu tư bất động sản Berjaya. Khách hàng dùng mô hình để làm quà tặng nên không có yêu cầu chi tiết về mô hình và cũng không cử nhân sự giám sát hay góp ý trong quá trình thực hiện. Trong trường hợp này, ekip thực hiện phải tự chủ động thực hiện và kiểm soát hình thức, kết cấu của mô hình.

ekip làm mô hình tự chủ động thực hiện và kiểm soát hình thức, kết cấu của mô hình
ekip làm mô hình tự chủ động thực hiện và kiểm soát hình thức, kết cấu của mô hình


Ekip làm mô hình kiến trúc này gồm có 8 người và hoàn thành trong thời gian 20 ngày. Khó khăn đặt ra là làm sao để có một mô hình quy hoạch đúng chuẩn thiết kế mà vẫn có được sự thu hút đối với người xem. Tỷ lệ thực hiện mô hình là 1/2000 nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp của các tòa nhà, khu hành chính và hệ thống giao thông.


Một trong những thách thức khác không kém phần quan trọng là mô hình kiến trúc quy hoạch quận 10 có sự kết nối cảnh quan vô cùng khác biệt. Bởi các thiết kế này thể hiện một mô hình có cái nhìn chi tiết từ nhiều hướng, nhiều con đường bao quanh quận 10. Đội ngũ kỹ sư đã tính toán hết sức chi tiết để đáp ứng cả về tỷ lệ chung của mô hình và tỷ lệ của từng con đường thể hiện.

 

Mô hình kiến trúc quy hoạch quận 10 có sự kết nối cảnh quan vô cùng khác biệt
Mô hình kiến trúc quy hoạch quận 10 có sự kết nối cảnh quan vô cùng khác biệt


Có thể nói, làm ra mô hình kiến trúc này đã khẳng định được sự am hiểu sâu sắc về kiến thức kiến trúc, địa lý và cả kiến thức xã hội. Mô hình được thực hiện rất hoàn chỉnh với kích thước 1,8x1,8m và được trưng bày tại phòng họp chính của UBND Quận 10 một cách đẹp mắt và trang trọng.

 

Viết Diêu Quốc Thái

Nguồn: lammohinh.net

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
TOP