Những cách tạo ấn tượng cho mô hình kiến trúc

Làm những mô hình kiến trúc mang phong cách mới lạ chúng ta sẽ dễ dàng đem lại sự thu hút đối với khách hàng. Dĩ nhiên, mỗi mô hình được hoàn tất sẽ có những nét phá cách khác nhau, vậy yếu tố nào để thu hút ánh nhìn của khách hàng khi mô hình được trưng bày hay chào bán tại các buổi giới thiệu dự án.

>> Làm một phiên bản mới của mô hình kiến trúc - bạn có thật sự tự tin

 

Làm những mô hình kiến trúc mang phong cách mới lạ chúng ta sẽ dễ dàng đem lại sự thu hút đối với khách hàng. Dĩ nhiên, mỗi mô hình được hoàn tất sẽ có những nét phá cách khác nhau, vậy yếu tố nào để thu hút ánh nhìn của khách hàng khi mô hình được trưng bày hay chào bán tại các buổi giới thiệu dự án. Chúng ta cùng xem các cách tạo ấn tượng mà công ty làm mô hình kiến trúc Ánh Trăng Vàng đã thực hiện nhé!


Trong rất nhiều mô hình kiến trúc của công ty Ánh Trăng Vàng mà chúng tôi được thấy thì ấn tượng thu hút đầu tiên là cách phối hợp ánh sáng vô cùng hấp dẫn. Hệ thống chiếu sáng trong làm mô hình kiến trúc chỉ là một yếu tố phụ kiện nhưng các kỹ sư đã có sự đầu tư và quan tâm sâu sắc. Những mô hình họ thực hiện luôn có ánh sáng rực rỡ và phối hợp thật sự hoàn hảo cho mô hình kiến trúc lung linh hơn.

 


Mô hình kiến trúc với hệ thống chiếu sáng rực rỡ


Điều thức hai chúng tôi cảm thấy rất thích thú đó chính là cách kết hợp các phụ kiện như cây xanh, bãi cỏ hay công viên trong mô hình. Dù đây là những yếu tố phụ nhưng chúng được thực hiện vô cùng tỉ mỉ và có tỷ lệ cũng như khoảng cách hết sức chính xác. Làm mô hình kiến trúc rất nhỏ nhưng lại có những hàng cây, những đường viền công viên thẳng tắp và gọn gàng thì chúng tôi thật sự cảm nhận được sự kỹ lưỡng của người thực hiện.

 

Từng chi tiết nhỏ trên mô hình kiến trúc đều được thực hiện tỉ mỉ

Từng chi tiết nhỏ trên mô hình kiến trúc đều được thực hiện tỉ mỉ

 

Và có lẽ không còn gì có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ với chúng tôi hơn nữa khi tiếp xúc với mô hình kiến trúc được sử dụng từ những chất liệu, nguyên vật liệu hết sức chất lượng và sáng tạo. Chỉ là yếu tố kết hợp trong mô hình nhưng nhìn qua cách sử dụng màu sơn, tấm kính cửa sổ hay cả những mảng cỏ xanh đã cho chúng tôi thấy được cái tâm của họ.


Khách hàng xem xét và chọn công ty mô hình kiến trúc không chỉ nhìn qua nét đẹp lung linh của mô hình mà họ còn có những cái nhìn tổng thể về hình thức và ý nghĩa. Hãy làm mô hình kiến trúc bằng chính cái “tâm” của mình để khách hàng cảm nhận được và có thể gắn kết lâu dài với bạn.

 

Viết Diêu Quốc Thái

Nguồn: lammohinh.net

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
Sửa
TOP