Những mô hình kiến trúc khổng lồ làm từ chanh

Với việc làm mô hình kiến trúc từ chanh chúng ta có thể thấy đươc những cái không thể trở thành có thể và từ đó nêu bật sự sáng tạo không ngừng của con người luôn luôn hướng tới sự tốt đẹp.

>> Làm mô hình kiến trúc – bảo tồn nhiều di sản quý giá

>> Mô hình kiến trúc độc đáo làm từ chanh

 

Chanh là một loại thực phẩm cực kỳ gần gũi với chúng ta, bên cạnh đó nó là thức uống cực kỳ bổ dưỡng cho cơ thể. Không chỉ dừng lại ở đó với bàn tay khéo léo của con người chúng ta có thể thấy được sự biến hóa kỳ diệu của một loại thực phẩm có hình thù đơn giản khiến chúng liên kết lại với nhau để tạo thành những kiệt tác vô cùng vĩ đại. Với việc làm mô hình kiến trúc chén dĩa làm từ chanh chúng ta có thể thấy đươc những cai không thể trở thành có thể, và từ đó nêu bật sự sáng tạo không ngừng của con người luôn luôn hướng tới sự tốt đẹp. Mô hình độc đáo chén đĩa làm từ chanh là dấu ấn đậm nét trong lễ hội chanh tại thành phố Cần Thơ.

 

Mô hình kiến trúc ấm chén dĩa làm từ chanh được thể hiện rất ấn tượng
Mô hình kiến trúc ấm chén dĩa làm từ chanh được thể hiện rất ấn tượng


Mô hình kiến trúc độc đáo này là sự cách tân trong việc thiết kế quảng cáo của một công ty chuyên sản xuất nước rửa chén. Với việc làm mô hình kiến trúc với kích thước khổng lồ được dựng lên giúp người xem có thể cảm nhận được những nét độc đáo của từng mô hình. Đông thời qua đó người làm mô hình đã truyền tải thông tin đến người xem những sản phẩm của mình luôn luôn gần gũi với thiên nhiên và không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Những chiếc ly mô hình với đầy đủ kích thước thể hiện rất là sống động và chân thực
Những chiếc ly mô hình với đầy đủ kích thước thể hiện rất là sống động và chân thực


Với kích thước khổng lồ của mình chúng ta có thể thấy được những mô hình kiến trúc đẹp mắt với những vật dụng thân thiết hằng ngày, các mô hình kiến trúc cho chúng ta thây được sự thân thiện của nhà sản xuất muốn hướng tới người xem một trong những sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường. Gía trị của việc làm mô hình kiến trúc bằng chanh này có thể cho chúng ta thấy được các nhà thiết kế đã đặt hết tâm huyết của mình vào công cuộc cải thiện môi trường sống xung quanh chúng ta đang ngày càng tồi tệ được tươi sáng hơn.

 

Triển lãm làm mô hình kiến trúc đã truyền tải đến người xem những thông điệp có ý nghĩa về thiên nhiên
Triển lãm làm mô hình kiến trúc đã truyền tải đến người xem những thông điệp có ý nghĩa về thiên nhiên


Với những sản phẩm đầy tâm huyết của mình, đồng thời với những thiết kế mang cuộc sống hiện đại nhưng không hề xa lánh thiên nhiên các nhà làm mô hình kiến trúc đã truyền tải đến người xem những hình ảnh vô cùng đặc sắc và đầy ý nghĩa. Cuộc thi với những mô hình kiến trúc tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa đã giúp người xem cảm nhận được nhiều giá trị và màu sắc cuộc sống hướng đến thiên nhiên.

 

Viết Diêu Quốc Thái

Nguồn: lammohinh.net

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
TOP