Chung cư Linh Trung - sự đầu tư thông minh

Nhằm đáp ứng về nhu cầu nhà ở cho người dân có thu nhập trung bình, hàng loạt các dự án chung cư đã ra đời. Tiêu biểu trong đó là dự án chung cư Linh Trung - tọa lạc tại số 6-8 đường 16, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

>> Chung cư Trương Đình Hội 3 - Nơi định cư thuận lợi

Nhằm đáp ứng về nhu cầu nhà ở cho người dân có thu nhập trung bình, hàng loạt các dự án chung cư đã ra đời. Tiêu biểu trong đó là dự án chung cư Linh Trung  - tọa lạc tại số 6-8 đường 16, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM. Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực Sài Gòn Vina (EVN Land Sài Gòn) đã đầu tư làm mô hình kiến trúc khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ này.

 

Mô hình kiến trúc khu dân cư Linh Trung

Mô hình kiến trúc khu dân cư Linh Trung


Tổng diện tích đất quy hoạch đất gần 4000m2 với quy mô 15 tầng, dự kiến sức chứa lên đến 780 người. Trong đó, diện tích xây dựng khu chung cư chỉ chiếm 37,2% , phần còn lại là diện tích đất cây xanh chiếm 19,6%, đất giao thông 41,4%. Với tỉ lệ xây dựng này, chủ dự án đầu tư làm ra mô hình kiến trúc rất thuận lợi về sinh hoạt, giao thông và học tập cho người dân.

 

Mô hình kiến trúc khu chung cư 15 tầng

Mô hình kiến trúc khu chung cư 15 tầng


Theo nhận xét của một số kiến trúc sư khi tiến hành thẩm định làm mô hình kiến trúc khu dân cư Linh Trung thì đây là vị trí giao thông rất thuận lợi. Chung cư nằm ở mặt tiền đuờng số 16 với lộ giới dự kiến lên đến 16m, xung quanh giáp với các khu dân cư và các con đường lớn nhỏ khác nhau. Đây là ưu điểm thuận tiện cho người dân giao thương mua bán,làm việc và sinh sống.


EVN Land Sài Gòn đầu tư làm ra mô hình kiến trúc với hệ thống cây xanh, khuôn viên sân bãi thông thoáng. Bên cạnh đó, mặt trước và sau khu dân cư có hệ thống bãi cỏ nhân tạo góp phần cho không gian thêm xanh và tươi mát. Hệ thống bãi xe rộng rãi tạo điều kiện tốt nhất cho người dân sinh sống.

 

Hệ thống cây xanh, khuôn viên sân bãi thông thoáng

Hệ thống cây xanh, khuôn viên sân bãi thông thoáng


Dù đáp ứng tốt nhu cầu về giá cả của người dân có thu nhập trung bình – thấp nhưng dự án vẫn được đầu tư và thiết kế làm mô hình kiến trúc hiện đại, kiên cố, thẩm mỹ và an toàn. Điều đó được chứng minh qua việc tất cả các chi tiết xây dựng đều đáp ứng các yêu cầu của sở quy hoạch – kiến trúc  về chiều cao tối đa, hệ thống phòng cháy và chữa cháy, vệ sinh môi trường, hạ tầng kỹ thuật và mỹ quan đô thị.

Nguồn: www.lammohinh.net

 

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
Sửa
TOP