Những mô hình kiến trúc tương lai phần 2

Với việc có những ý tưởng thiết kế dường như là không tưởng các nhà làm mô hìn kiến trúc đã vẽ ra một tương lại tươi sáng cho chúng ta với kiểu thiết kế kiến trúc độc đáo, lạ mắt và không kém phần hiện đại. Nó giúp cho chúng ta có cái nhìn lạc quan hơn trong việc tạo dựng niềm tin ở các công trình kiến trúc giải quyết các nhu cầu trong cuộc sống của bản thân.

>>Những mô hình kiến trúc tương lai phần 1


Với việc có những ý tưởng thiết kế dường như là không tưởng các nhà làm mô hình kiến trúc đã vẽ ra một tương lại tươi sáng cho chúng ta với kiểu thiết kế kiến trúc độc đáo, lạ mắt và không kém phần hiện đại. Nó giúp cho chúng ta có cái nhìn lạc quan hơn trong việc tạo dựng niềm tin ở các công trình kiến trúc giải quyết các nhu cầu trong cuộc sống của bản thân.


Một kiểu kiến trúc nhà hình các viên sỏi
Một kiểu kiến trúc nhà hình các viên sỏi


Hình ảnh các viên sỏi là chúng ta cảm nhận được từ mô hình này, những nhà thiết kế đã làm mô hình kiến trúc độc đáo gần gũi với thiên nhiên. Các bức tường của kiến trúc tỏa lên một nét sang trọng, với màu bạc đặc trưng giúp cho chúng ta cảm nhận được những chi tiết thiết kế một cách rất là cầu kỳ và tinh xảo. Các góc cạnh của mô hình được bo lại giúp cho không gian sống xung quanh tương đối là rộng rãi và thoáng đãng, bên cạnh đó ta cũng có thể thấy được những mô hình người được thể hiện một cách rất là hài hòa và không khí sống mà ta cảm nhận được ở mô hình là một không khí cực kỳ êm ả không ồn ào như cuộc sống hiện nay.


Mô hình kiến trúc cao ốc dạng hình học
Mô hình kiến trúc cao ốc dạng hình học


Các khối hình học trong mô hình trên với đỉnh của tòa nhà được trình bày với một màu xanh đẹp mắt. Nhìn toàn diện tòa nhà ta có thể thấy kiểu thiết kế nhiều góc cạnh liên tưởng cho chúng ta một kiểu thiết kế với những ngôi nhà là các hình học. Các mô hình kiến trúc này thể hiện niềm khao khát của con người trong việc không ngừng học hỏi và vươn lên, các mô hình kiến trúc mang hơi hướng trẻ trung phù hợp cho lớp trẻ năng động của thời hiện đại. Với mô hình kiến trúc nhà kiểu hình học này các nhà làm mô hình kiến trúc đã cho thấy kiến trúc trong tương lai rất đơn giản và không cầu kỳ phức tạp. 


Và một số kiểu mô hình kiến trúc lạ mắt khác:


 


Với những kiểu thiết kế địa ốc dường như là không tưởng này, các nhà làm mô hinh kiến trúc đã dẫn dắt chúng ta thấy được những kiến trúc có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chúng ta đó là một không gian sống trong lành không có ô nhiễm khói bụi cũng như tiếng ồn. Nhờ có các mô hình kiến trúc này chúng ta có thể thấy được những viễn cảnh tươi sáng của cuộc sống tương lai.

 

Viết Diêu Quốc Thái
Nguồn:lammohinh.net

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
Sửa
TOP