Tầm quan trọng của mô hình kiến trúc đối với các dự án bất động sản

Mô hình kiến trúc dù chỉ chiếm phần chi phí rất nhỏ trong truyền thông, marketing cho một dự án nhưng là công cụ quan trọng nhất  trong công tác bán hàng, gia tăng tối đa trải nghiệm cho khách hàng

Mô hình kiến trúc dự án có tác động cực kỳ lớn đến cảm xúc khách hàng, đặc thù trong lĩnh vực bất động sản. Tận dụng được yếu tố này, hành trình dẫn dắt và thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng với tỷ lệ thành công cao hơn. Đó cũng chính là “bí quyết chốt sale” mà Ánh Trăng Vàng đã mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp BĐS trên toàn quốc.
 

Sự hoàn hảo bắt đầu từ việc làm mô hình kiến trúc - Mô hình kiến trúc dự án cao nhất tại  Long Xuyên - Dự án Marina Long Xuyên

Sự hoàn hảo bắt đầu từ việc làm mô hình kiến trúc - Mô hình kiến trúc dự án cao nhất tại  Long Xuyên - Dự án Marina Long Xuyên

Vì sao mô hình dự án của tôi không làm khách hàng ấn tượng?


Mô hình kiến trúc dù chỉ chiếm phần chi phí rất nhỏ trong truyền thông, marketing cho một dự án nhưng lại được coi là công cụ quan trọng nhất  trong công tác bán hàng, gia tăng tối đa trải nghiệm chân thực cho khách hàng quan tâm dự án. Thực tế, mỗi khách hàng chỉ cần 5-18 giây đầu tiên để có cảm giác thích hay không thích khi tham quan mô hình. Sự hài lòng của khách hàng ở giai đoạn này chính là “chìa khóa vàng” giúp các chuyên viên kinh doanh mở rộng cánh cửa thương thảo, đưa cuộc giao dịch tới đích thành công.
 
Vậy bạn có biết?
4 sai lầm phổ biến từ đơn vị thực hiện khiến mô hình trở nên“kém hấp dẫn”

Thiếu kiến thức nền tảng
Để đọc hiểu bản vẽ dự án, nắm được yêu cầu của khách hàng và đưa ra những phương án hợp lý đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên môn vững được đào tạo bài bản.    Bỏ qua phần tiểu tiết
Những chi tiết nhỏ tưởng chừng không quan trọng lại đóng góp rất lớn trong việc tạo nên sự sinh động và cảm xúc trong một mô hình. Thiết kế mô hình cũng như thực hiện một tác phẩm nghệ thuật, sự khéo léo và cầu toàn là thước đo mức độ thẩm mỹ.     


Kém linh hoạt
Đặc thù lĩnh vực thiết kế mô hình đòi hỏi phải luôn nhạy bén và linh động. Cứng ngắc theo cách làm định sẵn, không có khả năng ứng phó với biến cố có thể khiến sản phẩm hoàn thành kém chất lượng hoặc làm tăng cao chi phí.

 

Không cập nhật xu hướng mới
Không thường xuyên trau dồi và cập nhật xu hướng thiết kế mới sẽ khiến m ô hình hoàn thành trở nên lỗi thời và kém thu hút hoàn thành kém chất lượng hoặc làm tăng cao chi phí.     
 
Chọn đơn vị thực hiện mô hình - chọn Ánh Trăng Vàng
Hiểu được khó khăn của khách hàng khi tìm một đơn vị thiết kế mô hình uy tín, Ánh Trăng Vàng ra đời với sứ mệnh thực hiện những mô hình vừa đảm bảo chất lượng kỹ thuật, vừa truyền tải trọn vẹn thông điệp của dự án.


➣ Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, thực hiện nhiều dự án bất động sản đẳng cấp 5 sao.

Mô hình kiến trúc nhìn từ vịnh Hạ Long

Mô hình kiến trúc dự án Double Tree Hillton Bay Resort

 

➣ Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên lành nghề kết hợp công nghệ hiện đại máy laser, máy CNC, máy in 3D… thực hiện nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu phức tạp.


➣ Giá thành cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, miễn phí giao hàng nội thành.


Đặc biệt: khách hàng sẽ được tư vấn và đề xuất thực hiện theo các mô hình bất động sản bắt kịp xu hướng hiện đại trong nước và quốc tế. Đồng thời, chúng tôi cũng có nhiều phương án điều chỉnh linh hoạt nhằm đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí xuyên suốt quá trình thực hiện. 
 

Viết Diêu Quốc Thái

Nguồn: lammohinh.net

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
TOP