Phụ kiện - Yếu tố quyết định cho thành công của mô hình kiến trúc

Làm một mô hình kiến trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thực hiện rất nhiều. Việc chăm chút từng chi tiết nhỏ không chỉ thể hiện ở những nền móng, màu sơn, cấu trúc mà còn thể hiện ở những phụ kiện của mô hình. Điều này là lời giải thích tại sao chỉ qua một sự thay đổi về yếu tố phụ kiện đã có thể mang lại một mô hình thật sự thành công.

>> Làm mô hình kiến trúc - Đúng về chất, đủ về lượng

 

Làm một mô hình kiến trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thực hiện rất nhiều. Việc chăm chút từng chi tiết nhỏ không chỉ thể hiện ở những nền móng, màu sơn, cấu trúc mà còn thể hiện ở những phụ kiện của làm mô hình kiến trúc. Điều này là lời giải thích tại sao chỉ qua một sự thay đổi về yếu tố phụ kiện đã có thể mang lại một mô hình kiến trúc thật sự thành công.

 

Tuy các phụ kiện chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong mô hình kiến trúc nhưng chúng giúp tạo nên các sản phẩm hoàn hảo

Tuy các phụ kiện chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong mô hình kiến trúc nhưng chúng giúp tạo nên các sản phẩm hoàn hảo


Không gian sẽ đẹp hơn và bắt mắt khách hàng hơn nếu công ty làm mô hình kiến trúc biết phối hợp thêm các quang cảnh như cây xanh, sân vườn, hồ bơi….như nhiều dự án phức hợp đã thực hiện. Đặc biệt, giữa nhu cầu bức bách về không gian sống trong lành như hiện nay thì sự phá cách này càng làm khách hàng yêu thích và mạnh tay đầu tư nhiều hơn.


Còn nếu diện tích dự án không cho phép thì chỉ với một hàng phụ kiện cây xanh là bạn có thể làm tươi mát hóa cả một mô hình kiến trúc thô cứng rồi. Con  người luôn yêu thích thiên nhiên và mong muốn hòa hợp thiên nhiên ngay khi có thể. Điều này chúng ta hoàn toàn có thể thấy được qua cách kết hợp cây xanh qua các dự án quy hoạch đô thị hay những mô hình trụ sở làm việc của các công ty lớn trên thế giới.

 

Các yếu tố cây xanh giúp các mô hình kiến trúc trở nên sinh động và thu hút


Một loại phụ kiện rất được những công ty làm mô hình kiến trúc quan tâm nữa đó là hệ thống đèn cho mô hình. Đây chính là yếu tố gần như quyết định sự thành bại cho dự án. Có rất nhiều mô hình kiến trúc đã được đánh giá cao chỉ qua sự thay đổi hoàn toàn của sự chiếu sáng và giúp làm nổi bật sản phẩm trong quá trình chào bán dự án.

 

Một số sản phẩm của công ty mô hình kiến trúc Ánh Trăng Vàng


Một công ty làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp sẽ luôn chú ý đến việc kết hợp hình ảnh và chất liệu của phụ kiện để tư vấn rõ ràng cho khách hàng một trước khi bắt tay thực hiện. Vì nếu dự án đã trên đà hoàn tất mà người thực hiện mới đưa ra ý tưởng này sẽ làm khách hàng cảm thấy tốn nhiều chi phí và cảm thất không hài lòng về dịch vụ.

 

Viết Diêu Quốc Thái

Nguồn: lammohinh.net

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
TOP