Thuyết phục khách hàng làm mô hình kiến trúc

Lựa chọn công ty làm mô hình kiến trúc khiến nhiều khách hàng băn khoăn về chi phí cũng như tiện ích mà mô hình mang lại. Vì vậy, chúng ta phải mang đến niềm tin và sự thuyết phục để khách hàng yên tâm hơn khi chọn dịch vụ này. Có rất nhiều cách để chứng minh cho khách hàng thấy được năng lực chuyên môn cũng như thái độ và phong cách dịch vụ khách hàng thật sự tốt

>> Làm mô hình kiến trúc - những mối lo

 

Bạn biết không, để lựa chọn công ty làm mô hình kiến trúc khiến nhiều khách hàng băn khoăn về chi phí cũng như tiện ích mà mô hình mang lại. Vì vậy, chúng ta phải mang đến niềm tin và sự thuyết phục để khách hàng yên tâm hơn khi chọn dịch vụ này. Có rất nhiều cách để chứng minh cho khách hàng thấy được năng lực chuyên môn về lĩnh vực làm mô hình kiến trúc cũng như thái độ và phong cách dịch vụ khách hàng thật sự tốt.

 

Để có mô hình kiến trúc đạt chất lượng luôn là băn khoăn của khách hàng
Để có mô hình kiến trúc đạt chất lượng luôn là băn khoăn của khách hàng


Lẽ dĩ nhiên, trước khi tiếp xúc với khác hàng bạn cần nắm rõ thông tin họ cần làm mô hình kiến trúc như thế nào, quy mô bao nhiêu và các yêu cầu về tiến độ…Từ đó, bạn tạo sẵn một bản phác thảo trên máy tính hoặc lên một bảng kế hoạch chi tiết về từng loại vật liệu và giá cả tương ứng. Khách hàng sẽ hiểu một cách rõ ràng ngay từ lần gặp đầu tiên nếu bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.


Ai cũng vậy, sẽ không tin nhiều vào những lời quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm. Bạn phải biết cách giới thiệu cho khách hàng thấy được khả năng thành công khi cộng tác cùng bạn. Hãy chuẩn  bị sẵn một tập tài liệu chi tiết về hình ảnh và thông tin các mô hình đã làm trước đó. Đây giống như một căn cứ cụ thể về kinh nghiệm và khả năng của bạn.

 

Hình ảnh các mô hình kiến trúc như một căn cứ cụ thể về kinh nghiệm và khả năng của bạn
Hình ảnh các mô hình kiến trúc như một căn cứ cụ thể về kinh nghiệm và khả năng của bạn


Trong thời gian chờ khách hàng suy nghĩ và quyết định bạn nên có cách chăm sóc khách hàng chu đáo. Những lời thăm hỏi, những đề nghị cùng đi tham quan các mô hình kiến trúc đã  thực hiện đang được trưng bày sẽ là những cách thúc đẩy khách hàng có thêm động lực để làm mô hình kiến trúc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá vồ vập khách hàng sẽ e ngại và cảm thấy không thoải mái.


Trong giai đoạn thị trường  bất động sản còn nhiều khó khăn và sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều công ty làm mô hình kiến trúc, bạn phải cố gắng dùng khả năng và sự nhiệt tình của mình để tạo lòng tin cho khách hàng. Không có sự thành công nào mà không gặp phải khó khăn, vì vậy bạn hãy cứ bình tĩnh và đừng nản chí nếu khách hàng còn chần chừ trong việc thuê làm mô hình nhé!

 

Viết Diêu Quốc Thái

Nguồn: lammohinh.net

Bình luận

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
TOP