Tin tức tổng hợp về mô hình kiến trúc

Tập hợp các thông tin kiến thức trên thế giới về mô hình kiến trúc., nghề làm mô hình. Thông tin về nhân vật và sự kiện liên quan đến mô hình

Khái quát đặc điểm và công dụng  của mô hình kiến trúc
Khái quát đặc điểm và công dụng của mô hình kiến trúc
Làm mô hình kiến trúc là xây dựng ra một mô hình thu nhỏ mô phỏng các tòa nhà. Đây chính là sản phẩm, hình ảnh tượng trưng và là bản sao được cho ra đời trước các công trình thật.
Xem thêm ››
Mô hình kiến trúc chung cư Linh Trung
Mô hình kiến trúc chung cư Linh Trung
Làm mô hình kiến trúc là công việc yêu cầu kiến thức chuyên ngành kiến trúc sâu rộng và tính cẩn thận, tĩ mĩ cao. Mô hình kiến trúc giúp người xem hiểu được các thiết kế của nhà kiến trúc, làm cho không gian tổng thể của công trình được thể hiện sống động hơn.
Xem thêm ››
Mô hình kiến trúc mang không gian xanh
Mô hình kiến trúc mang không gian xanh
Đối với mọi người, căn nhà không chỉ là tổ ấm của gia đình mà còn là không gian làm việc. Đó chính là lý do vì sao nhiều khách hàng khó tính và am hiểu kiến trúc đã quyết định lựa chọn mua căn hộ Trương Đình Hội 3.
Xem thêm ››
Thế giới mô hình kiến trúc siêu phàm của Takahiro Iwasaki (Phần 2)
Thế giới mô hình kiến trúc siêu phàm của Takahiro Iwasaki (Phần 2)
Takahiro Iwasaki nổi tiếng làm mô hình kiến trúc thu nhỏ hết sức độc đáo, hấp dẫn. Ngoài sản phẩm nổi tiếng mô phỏng ngôi đền Byodo-in anh còn một bộ sưu tập sản phẩm độc đáo khác của có tên “Out of disorder”.
Xem thêm ››
Cách chọn chung cư phù hợp với gia đình bạn
Cách chọn chung cư phù hợp với gia đình bạn
Trong thời buổi bất động sản đang có giá tốt và những chính sách từ Nhà nước ưu đãi hỗ trợ người thu nhập thấp mua nhà, các chủ đầu tư làm những mô hình kiến trúc chung cư giá bình dân giành cho người thu nhập thấp và trung bình.
Xem thêm ››
Frank Lloyd Wright &  Mô Hình Kiến Trúc Biệt Thự Trên Thác
Frank Lloyd Wright & Mô Hình Kiến Trúc Biệt Thự Trên Thác
Frank Lloyd Wright là một trong những kiến trúc sư có phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và rất có tầm ảnh hưởng trong nửa đầu thế kỷ 20. Biệt thự trên thác là 1 công trình kinh điển của kiến trúc hiện đại thế giới và nó còn là cảm hứng sáng tác cho nhiều nghệ sĩ làm mô hình kiến trúc.
Xem thêm ››
David Wright – Mô Hình Kiến Trúc Hoài Cổ
David Wright – Mô Hình Kiến Trúc Hoài Cổ
David Wright sinh năm 1955 ở Chesterfield, Derbyshire, tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật và làm việc như một nhà thiết kế đồ họa. Ông bắt đầu công việc của mình ở mảng vẽ tranh minh họa cho các cơ quan quảng cáo và các tạp chí. Sản phẩm của ông chủ yếu là các bức tranh mô phỏng các mô hình giao thông hoài cổ và được in ấn trên rất nhiều tập chí, bìa sách và cả các thiếp mừng. Sự nghiệp làm mô hình kiến trúc đến với ông khi tham gia câu lạc bộ mô hình đường sắt địa phương.
Xem thêm ››
Thế Giới Mô Hình Kiến Trúc Siêu Phàm  Của Takahiro Iwasaki (Phần 1)
Thế Giới Mô Hình Kiến Trúc Siêu Phàm Của Takahiro Iwasaki (Phần 1)
Takahiro Iwasaki sinh năm 1975, tốt nghiệp chuyên ngành Mỹ Thuật tại Đại học Hiroshima, Nhật Bản. Từ nhiều chất liệu khác nhau, Iwasaki làm mô hình kiến trúc thu nhỏ hết sức tuyệt với kiểu dáng vô cùng độc đáo. Thể hiện tài năng của mình khi tuổi đời còn rất trẻ, tính đến sản phẩm của Iwasaki đã xuất hiện tại rất nhiều triển lãm trên thế giới từ cuối thập niên 1990.
Xem thêm ››

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
Sửa
TOP