Tin tức tổng hợp về mô hình kiến trúc

Tập hợp các thông tin kiến thức trên thế giới về mô hình kiến trúc., nghề làm mô hình. Thông tin về nhân vật và sự kiện liên quan đến mô hình

Làm mô hình kiến trúc bằng nút chai
Làm mô hình kiến trúc bằng nút chai
Cựu nhân viên bưu điện 61 tuổi Nghệ sĩ người Ý Ciro Califano có niềm đam mê khám vẻ đẹp của thế giới nghệ thuật. Ông đã dành phần lớn cuộc đời của mình để đi du lịch mơ ước được để lại dấu ấn của riêng về những nơi đã đi qua bằng cách sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo. Nghệ sĩ Ciro đã được biết đến qua việc làm mô hình kiến trúc thu nhỏ và đặc biệt là các mô hình làm từ nút chai.
Xem thêm ››
Mô hình kiến trúc bằng diêm của Patrick Acton
Mô hình kiến trúc bằng diêm của Patrick Acton
Patrick Acton là nhà tư vấn chuyên nghiệp ở vùng Marshalltown, ông sinh ra và lớn lên trong ở trang trại của gia đình ở Rippey. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ ông đã rất hứng thú và mài mò với những mảnh gỗ. Nhưng mãi đến khi ông tốt nghiệp Đại học Bắc Iowa vào năm 1977 và chuyển đến Gladbrook thì ông mới bắt đầu làm công việc làm mô hình kiến trúc từ que diêm. Kể từ đó, niềm đam mê và sở thích đã mang lại niềm vui, danh tiếng và tiền bạc cho ông.
Xem thêm ››
Tuyệt Tác Thánh Đường Notre Dame
Tuyệt Tác Thánh Đường Notre Dame
Mất hơn 2.000 giờ trong khoảng thời gian 10 năm, ông Patrick Acton đã làm mô hình kiến trúc Thánh đường Notre Dame (Nhà thờ Đức Bà) với chất liệu chủ yếu là que diêm. Tác phẩm mô hình này được thiết kế với kích thước dài 2,3m và cao 1,5m và mô tả công trình kiến trúc nổi tiếng hết sức sống động.
Xem thêm ››
Mô Hình Kiến Trúc Nhà Mẫu
Mô Hình Kiến Trúc Nhà Mẫu
Song song với sự phát triển của ngành làm mô hình kiến trúc chính là sự ra đời và phát triển mạnh mẽ mảng thiết kế nhà mẫu.Trong điều kiện kinh tế ngày càng đi lên và kèm theo đó là nhu cầu của con người cũng tăng cao. Con người yêu cầu nhà ở hay các cơ quan được xây dựng phải hoàn toàn chính xác so với bản vẽ, bản thiết kế ban đầu. Sự ra đời của ngành thiết kế mô hình nhà mẫu đã giải tỏa tất cả băn khoăn, thắc mắc của khách hàng
Xem thêm ››
Làm mô hình kiến trúc bằng nghệ thuật Origami
Làm mô hình kiến trúc bằng nghệ thuật Origami
Nghệ thuật origami là sự kết hợp những mảnh giấy đơn giản thành những hình khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, hình nhiều góc cạnh….mà không hề có sự cắt dán. Dựa trên nền tảng nghệ thuật origami truyền thống xuất phát từ Nhật Bản, Sergei Tarasov - một giáo viên nghệ thuật 42 tuổi ở miền Nam nước Nga đã làm mô hình kiến trúc mô phỏng các địa danh nổi tiếng vô cùng độc đáo, chính xác.
Xem thêm ››
Mô hình kiến trúc độc đáo làm từ chanh
Mô hình kiến trúc độc đáo làm từ chanh
Qua bàn tay tài hoa của các chuyên gia và nghệ sĩ tạo hình, những vật liệu hết sức bình thường sẽ trở nên sinh động và có sức sống. Có những suy nghĩ cho rằng để làm mô hình kiến trúc cần chọn lựa những vật liệu có khả năng kết dính tốt mới có thể hình thành nên sản phẩm công phu và đặc sắc. Tuy nhiên, mô hình chúng tôi muốn giới thiệu sau đây lại làm từ nguyên liệu rất khó kết dính. Đó là mô hình được sáng tác ra từ hàng trăm tấn chanh và cam tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hết sức độc đáo.
Xem thêm ››
Siêu mô hình kiến trúc thành phố Moscow
Siêu mô hình kiến trúc thành phố Moscow
Kỷ niệm 60 năm cách mạng Bonshevik, với mục đích tuyên truyền về sự vĩ đại của thủ đô Liên Xô đối với các quốc gia phương Tây. Một trong những trong những hành động đầu tiên được các nhà lãnh đạo Liên Xô thông qua là việc xây dựng một siêu mô hình kiến trúc của thành phố Moscow, được tiến hành vào năm 1976.
Xem thêm ››
Mô hình kiến trúc phức hợp
Mô hình kiến trúc phức hợp
Làm mô hình kiến trúc phức hợp là thực hiện mô hình dự án với nhiều kiểu kiến trúc như nhà ở, chung cư, công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học…. Các loại mô hình này thường được đầu tư ở các khu đô thị mới nhằm thúc đẩy sự thông thương mua bán và nâng cao điều kiện sống, sinh hoạt của người dân địa phương. Tuy nhiên, mô hình dự án này đòi hỏi chi phí đầu tư rất cao.
Xem thêm ››

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
Sửa
TOP