Những điều cần lưu ý khi  lựa chọn đơn vị làm mô hình
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị làm mô hình
Không có một chuẩn mực hay thước đo nào chính xác cho chi phí làm mô hình kiến trúc. Với sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các công ty mô hình, các sản phẩm được cho ra đời vô cùng đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã…Từ đó giá cả cũng có các mức khác nhau tương ứng với chất liệu và quy cách sản phẩm.
Xem thêm ››
Những yêu cầu cho nghề làm mô hình kiến trúc
Những yêu cầu cho nghề làm mô hình kiến trúc
Mô hình kiến trúc là một trong những công cụ quan trọng và có khả năng tiếp thị lớn nhất đối với các dự án đang và sắp phát triển. Khách hàng hay những người ngoài chuyên môn thường rất dễ bị nhầm lẫn giữa mô hình trên bản vẽ và mô hình kiến trúc thật.
Xem thêm ››
Mô hình kiến trúc mang không gian xanh
Mô hình kiến trúc mang không gian xanh
Đối với mọi người, căn nhà không chỉ là tổ ấm của gia đình mà còn là không gian làm việc. Đó chính là lý do vì sao nhiều khách hàng khó tính và am hiểu kiến trúc đã quyết định lựa chọn mua căn hộ Trương Đình Hội 3.
Xem thêm ››
Cách chọn chung cư phù hợp với gia đình bạn
Cách chọn chung cư phù hợp với gia đình bạn
Trong thời buổi bất động sản đang có giá tốt và những chính sách từ Nhà nước ưu đãi hỗ trợ người thu nhập thấp mua nhà, các chủ đầu tư làm những mô hình kiến trúc chung cư giá bình dân giành cho người thu nhập thấp và trung bình.
Xem thêm ››
Frank Lloyd Wright &  Mô Hình Kiến Trúc Biệt Thự Trên Thác
Frank Lloyd Wright & Mô Hình Kiến Trúc Biệt Thự Trên Thác
Frank Lloyd Wright là một trong những kiến trúc sư có phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và rất có tầm ảnh hưởng trong nửa đầu thế kỷ 20. Biệt thự trên thác là 1 công trình kinh điển của kiến trúc hiện đại thế giới và nó còn là cảm hứng sáng tác cho nhiều nghệ sĩ làm mô hình kiến trúc.
Xem thêm ››
Thế Giới Mô Hình Kiến Trúc Siêu Phàm  Của Takahiro Iwasaki (Phần 1)
Thế Giới Mô Hình Kiến Trúc Siêu Phàm Của Takahiro Iwasaki (Phần 1)
Takahiro Iwasaki sinh năm 1975, tốt nghiệp chuyên ngành Mỹ Thuật tại Đại học Hiroshima, Nhật Bản. Từ nhiều chất liệu khác nhau, Iwasaki làm mô hình kiến trúc thu nhỏ hết sức tuyệt với kiểu dáng vô cùng độc đáo. Thể hiện tài năng của mình khi tuổi đời còn rất trẻ, tính đến sản phẩm của Iwasaki đã xuất hiện tại rất nhiều triển lãm trên thế giới từ cuối thập niên 1990.
Xem thêm ››
Mô hình kiến trúc bằng diêm của Patrick Acton
Mô hình kiến trúc bằng diêm của Patrick Acton
Patrick Acton là nhà tư vấn chuyên nghiệp ở vùng Marshalltown, ông sinh ra và lớn lên trong ở trang trại của gia đình ở Rippey. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ ông đã rất hứng thú và mài mò với những mảnh gỗ. Nhưng mãi đến khi ông tốt nghiệp Đại học Bắc Iowa vào năm 1977 và chuyển đến Gladbrook thì ông mới bắt đầu làm công việc làm mô hình kiến trúc từ que diêm. Kể từ đó, niềm đam mê và sở thích đã mang lại niềm vui, danh tiếng và tiền bạc cho ông.
Xem thêm ››
Tuyệt Tác Thánh Đường Notre Dame
Tuyệt Tác Thánh Đường Notre Dame
Mất hơn 2.000 giờ trong khoảng thời gian 10 năm, ông Patrick Acton đã làm mô hình kiến trúc Thánh đường Notre Dame (Nhà thờ Đức Bà) với chất liệu chủ yếu là que diêm. Tác phẩm mô hình này được thiết kế với kích thước dài 2,3m và cao 1,5m và mô tả công trình kiến trúc nổi tiếng hết sức sống động.
Xem thêm ››

Tìm chúng tôi trên facebook

Sửa
Sửa
TOP